Tổng hợp 5 websites thiết kế landing page miễn phí hàng đầu hiện nay

Landing page là công cụ không thể thiếu trong mọi chiến dịch marketing online và hiện nay xuất hiện rất nhiều các websites thiết kế landing page miễn phí. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tạo cho riêng mình 1 trang landing page mà cần biết về lập trình cũng như không hề mất bất kì chi phí nào mà vẫn có thể đảm bảo hoàn thiện đầy đủ tất cả cấu phần landing page cần có.

Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 websites thiết kế landing page miễn phí dưới đây:

1. Ladipage.vn

Ra mắt từ năm 2016, cho đến nay website tạo landing page miễn phí này đã trở thành nền tảng thiết kế landing page hàng đầu tại Việt Nam. Website này được xem là một trong những cách tạo Landing Page miễn phí thực sự mang lại hiệu quả cả về chất lượng và hình thức.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là giao diện 100% là tiếng Việt, thân thiện với người dùng trong nước. Giao diện dễ sử dụng với các thao tác kéo thả và một thư viện các mẫu giao diện dựng sẵn phong phú và hoàn toàn miễn phí.

2. Wix.com

Đây là websites thiết kế landing page miễn phí hàng đầu thế giới với lượng người dùng vượt qua con số 50 triệu người. Cũng tương tự như Ladipage.vn. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo landing page miễn phí với Wix là chọn template mẫu rồi kéo thả.

Tuy rằng giao diện được thiết kế bằng tiếng Anh nhưng lại rất trực quan và dễ dàng sử dụng. Điểm trừ duy nhất của Wix là server ở nước ngoài. Nên nhiều lúc truy cập vào website, bạn sẽ thấy nó chậm hơn bình thường.

3. WordPress.org

Nếu được xếp hạng bởi các marketer chuyên nghiệp, chắc chắc WordPress sẽ đứng đầu bảng. Tuy nhiên với những người mới sử dụng và có nhu cầu tự tạo landing page với chi phí 0 đồng, thì WordPress có một chút phức tạp hơn so với 2 website kể trên.

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này thư viện tiện ích và giao diện không có giới hạn. Được thiết kế bởi các bên thứ 3 hay thậm chí là người dùng. Bên cạnh đó, nhờ cộng đồng người dùng khổng lồ nên khi gặp bất kì vướng mắc nào trong quá trình sử dụng thì câu trả lời đều dễ dàng tìm thấy.

4. GetResponse

Đây là nền tảng landing page đến từ nước ngoài nhưng có cả phiên bản tiếng Việt, được thiết kế như một bộ giải pháp hoàn chỉnh cho landing page đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Điểm trừ ở đây là bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng, tuy vậy, với ngần ấy tiện ích cũng đủ để bạn tạo được một trang landing page hoàn hảo rồi.

Tổng hợp 5 websites thiết kế landing page miễn phí hàng đầu hiện nay
Tổng hợp 5 websites thiết kế landing page miễn phí hàng đầu hiện nay

5. Slimweb

Slimweb được đánh giá là một trong những nền tảng thiết kế landing page đầy đủ nhất cho người dùng. Website còn được tối ưu để phù hợp cho các chiến dịch chạy quảng cáo và chiến dịch SEO. Thêm vào đó, Slimweb có thể kích hoạt ngay những tiện ích có sẵn mà không lo gặp các vấn đề như bảo mật hay xung đột giữa các phần mềm.

Website thiết kế landing page miễn phí

Lời kết

Landing page miễn phí tuy tiện dụng nhưng cần khá nhiều thời gian để có thể thiết kế được một trang landing page như ý muốn. Nếu không bị gò bó về chi phí, bạn nên thuê các dịch vụ chuyên thiết kế landing page ở bên ngoài, họ sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn nhờ vào kiến thức về trải nghiệm của khách hàng. Tuy nhiên, cách nào cũng có điều thú vị riêng, bạn cứ từ từ khám phá những lợi ích mà nó mang lại nhé!