thiet-ke-landing-page-nha-khoa

Thiết kế Landing page nha khoa

Chúng ta luôn thích nụ cười tươi như hoa, với những chiếc răng trắng tinh, đều tăm tắp, khi trò chuyện với ai đó có nụ cười xinh cũng làm mình cảm thấy vui vẻ hơn, do đó, chăm sóc răng miệng càng được nhiều người quan tâm hơn, dịch vụ chăm sóc, làm đẹp răng ra đời và rất cần một kênh truyền thông, quảng bá, Thiết kế Landing page nha khoa là giải pháp tối ưu nhất lúc này.

Thích hợp cho các phòng khám, phòng nha khoa…, thông qua website giúp khách hàng hình dung rõ nét nhất về các dịch vụ của phòng khám. Do đó yếu tố về hình ảnh, màu sắc được chú trọng cao để gây sự hứng thú đối với người xem.

Thiết kế Landingpage nha khoa
Thiết kế Landingpage nha khoa

Tại sao một phòng khám nha khoa cần có landing page?

Một website nha khoa giúp phòng khám có thể trình bày toàn bộ thông tin dịch vụ mà phòng khám đang cung cấp. Một landing page phòng khám nha khoa cao cấp với sự chăm chút kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng đến khi hoàn thiện content sẽ tạo không gian để khách hàng của bạn tìm hiểu về dịch vụ. Bên cạnh đó, những thông tin này còn là nguồn tư liệu để mọi người có thể sử dụng lúc cần thiết.

Thiết kế landing page nha khoa đề thể hiện nội dung trong trang đích, trở thành công cụ truyền thông hiệu quả: Vì landing page là yếu tố quan trọng nhất của mọi kế hoạch truyền thông trên kênh Online. Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đưa về landing page nha khoa của bạn. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để làm landing page thẩm mỹ viện vì cùng làm ngành về cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

– Update nhanh nhất những thông tin mới nhất từ phòng khám nha khoa

– Tương tác với người truy cập một cách chuyên nghiệp thông qua các chức năng Live chat hoặc hỗ trợ trực tuyến,…

Một website nha khoa, y tế cần các tiêu chí gì

Landing page nha khoa y tế được thiết kế với giao diện hiện đại, cấu trúc đơn giản, mang phong cách của một website chuyên nghiệp. Tập trung điểm nhấn vào slide show để làm nổi bật phong cách và không gian của Nha khoa, tạo dấu ấn và đẳng cấp về các dịch vụ khi khách hàng ghé thăm website.

Thiết kế Landing page nha khoa
Một website nha khoa, y tế cần các tiêu chí gì

Thiết kế landing page nha khoa y tế được xây dựng nhiều lớp, tạo cảm giác kích thích khách hàng tìm kiếm thông tin và ở lại landing page lâu. Phần trang chủ không thể hiện thông tin mà chỉ tập trung làm nổi bật các yếu tố sau:

+ Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của nha khoa theo phong cách lịch lãm.
+ Làm nổi bật được tiêu chí và các dịch vụ của Nha Khoa.
+ Tạo dấu ấn cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Các trang con, mỗi trang được thiết kế riêng có quy mô tương đương như một landing page , nhằm mục tiêu cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu ghé thăm các trang đó.
Toàn bộ hệ thống landing page sẽ được nghiên cứu và design hoàn toàn mới và khác biệt, tạo cảm hứng cho người sử dụng, đáp ứng đúng, đủ mọi tính năng yêu cầu phù hợp với hình thức kinh doanh của công ty.

Thiết kế landing page nha khoa chuẩn SEO

Đầu tiên và để hiệu quả nhất, hãy chọn đơn vị thiết kế landing page chuyên nghiệp và phù hợp với dịch vụ của bạn.

Chăm chút cho từng hình ảnh trên landing page: Hình ảnh rất quan trọng đối với landing page nha khoa. Mỗi bức ảnh thể hiện tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, và thu hút niềm tin của khách hàng.

Thiết kế landing page nha khoa chuẩn SEO
Thiết kế landing page nha khoa chuẩn SEO

Giao diện thiết kế đẹp: cũng tương tự vai trò của hình ảnh, hãy thật tỷ mỉ khi duyệt giao diện thiết kế landing page nha khoa của bạn.

Tối ưu chức năng trên landing page: rất quan trọng đối với mỗi trang landing page nào. Hãy nghĩ những chức năng bạn mong muốn ngoài những chức năng cơ bản của một và đề xuất với công ty thiết kế website của mình, để được họ tư vấn và hoàn thiện website của bạn ấn tượng nhất có thể.

Các mẫu thiết kế landing page phòng khám nha khoa tại site.com.vn:

Landingpage Dịch vụ chăm sóc và bảo vệ răng miệng – M003

Landingpage Dịch vụ chăm sóc và bảo vệ răng miệng – M004

Landingpage Dịch vụ Nha sĩ chuyên nghiệp – M005

Landingpage Dịch vụ Nha khoa chuyên nghiệp – D006