landing page khuyến mãi

Thiết kế landing page khuyến mãi đẹp

Những lý do nên thiết kế landing page khuyến mãi

Các doanh nghiệp luôn đau đầu về vấn đề lên nội dụng sale sản phẩm trên webmaulandingpage như thế nào để không ảnh hưởng đến nội fung trên webmaulandingpage.

Landing page là giải pháp thuyết phục nhất để giãi quyết vấn đề trên vì:

 • Triển khai các dự án khuyến mãi đơn giản hơn trên webmaulandingpage như dịp sale cuối năm, Flash sales thường niên và Black friday.
 • Landing page là một trang page riêng biệt nên không làm ảnh hưởng đến nội dung webmaulandingpage.
 • Dễ thay đổi nội dung khuyến mãi, sử dụng được nhiều lần mà không làm ảnh hưởng trong quá trình chạy quảng cáo.

Thiết kế landing page khuyến mãi hiệu quả

Khi bạn tạo nội dung cho trang webmaulandingpage đích của mình. Bạn lưu ý các mẹo viết nội dung này:

 • Biết mục tiêu của bạn trước khi bạn bắt đầu: trước đó, chúng tôi đã nói về việc xác định mục đích của trang. Có mục đích khi bạn viết, tạo tất cả nội dung của bạn với ý định thúc đẩy đối tượng, hướng đến hành động mong muốn. Những ngành hàng có thể áp dụng tạo landing page khuyền mãi như landing page mỹ phẩm, landing page nha khoa, landing page đồng hồ, landing page thời trang, landing page giày, landing page phụ kiện – trang sức,…
Thiết kế landing page khuyến mãi đẹp
Thiết kế landing page khuyến mãi đẹp
Landing khuyến mãi hiệu quả phải phân bổ nội dung hợp lí
 • Tập trung vào các lợi ích hơn các tính năng: khi bạn làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ, khuyến khích hoặc cung cấp, hãy cho người đọc biết những gì trong đó. Thay vì liệt kê các tính năng, hãy giải thích mỗi tính năng mang lại lợi ích cho người đọc.
 • Giải thích chuyển đổi: cung cấp cho người đọc một ý tưởng về các sản phẩm, dịch vụ, khuyến khích, hoặc cung cấp sẽ cải thiện tốt hơn. Giải thích dịch vụ hay chủ đề đó là như thế nào trước và sau khi họ hành động. Và nói với người đọc vấn đề của họ sẽ cải thiện như thế nào khi họ tiếp tục.
 • Hãy súc tích và rõ ràng: sử dụng các câu và cụm từ ngắn. Tránh ngôn ngữ phức tạp làm mất hứng thú người đọc và loại bỏ bất kỳ thông tin nào không cần thiết hoặc hoa văn. Tập trung những gì cần thiết cho người đọc.
 • Tránh những thuật ngữ: đừng nhầm lẫn hoặc gây mất hứng thú người đọc. Bằng cách sử dụng thuật ngữ cấp cao mà họ không hiểu.
 • Sử dụng định dạng: giúp độc giả tìm ra những điểm quan trọng nhất trong bản sao của bạn bằng cách chia nhỏ văn bản. Làm nổi bật các điểm chính bằng cách sử dụng định dạng, chữ đậm, chữ nghiêng, và các kiểu dáng phông chữ khác nhau. Hầu hết độc giả thường lướt nhanh. Vì vậy hãy chắc chắn những điểm chính nổi bật.
 • Nói chuyện trực tiếp với người đọc: sao chép hiệu quả hơn khi hướng trực tiếp vào đối tượng của bạn. Sử dụng cùng một ngôn ngữ mà bạn sẽ dùng để nói chuyện trực tiếp với người đọc. Sử dụng những từ như “bạn” và “của bạn” và khi thích hợp, hãy kết hợp những từ như “chúng tôi” và “chúng tôi”.
 • Bỏ qua các quy tắc ngữ pháp – nếu âm thanh tự nhiên: trong khi bạn không muốn mắc phải các lỗi văn phạm rõ rệt. Bạn cũng nên tránh xa những quy tắc viết văn nghiêm ngặt. Đừng làm mất tự nhiên, điều đó dẫn đến cẩu thả và không gây được thiện cảm.
landingpage san pham noi bat
Landingpage sản phẩm nổi bật

Kết thúc bằng hành động:

Khi bạn học cách viết nội dung cho landing page khuyến mãi. Hãy luôn nhớ rằng trang đích được thiết kế để kích hoạt hành động của người dùng. Để giúp bắt đầu hoạt động đó, hãy hành động rõ ràng ở cuối mỗi trang. Sử dụng điều này để nói với người đọc chính xác những gì bạn muốn chuyền tải.

 • Bao gồm bằng chứng: hiển thị cho người đọc độ tin cậy. Đưa câu nói của bạn bằng cách bao gồm các lời chứng thực, số liệu thống kê, dữ liệu và phương tiện truyền thông xã hội. Đề cập đến cung cấp bằng chứng và hỗ trợ.
 • Khá cấp bách: khuyến khích khách hàng của bạn thực hiện hành động. Bằng cách cho họ lý do tại sao họ không thể chờ đợi. Giải thích cho họ biết rằng họ có thể bị mất nếu họ không hành động ngay bây giờ. Thêm và hạn chế thời hạn về phiếu mua hàng. Để họ cảm thấy rằng họ sẽ bỏ lỡ những gì nếu không thực hiện  ngay lập tức.
 • Vượt qua phản đối: hãy đặt mình vào vị trí của người đọc và tưởng tượng họ sẽ lo ngại những gì. Giải quyết những lo ngại đó và cung cấp các lựa chọn như dịch vụ miễn phí. Và đảm bảo hoàn lại tiền nhằm mang đến sự hài lòng, xoa dịu họ.
 • Sử dụng các từ hành động: đừng để độc giả của bạn có chút bối rối khi họ kéo đến cuối trang. Tại đây, ban nên để nút hành động như (bắt đầu, nhấp vào đây, đăng ký, gọi, điền vào, v.v …). Cho biết chính xác họ cần phải làm gì để thực hiện bước tiếp theo.
bo suu tap landingpage san pham
Bộ sưu tập landingpage dịch vụ làm tóc

Viết tiêu đề:

Viết tiêu đề cho các trang đích hơi khác với viết tiêu đề cho các bài đăng trên blog và bài viết. Mặc dù cả hai đều nhằm mục đích thu hút sự chú ý. Các tiêu đề cho các bài đăng blog được thiết kế để làm cho độc giả quan tâm đến một chủ đề. Trong khi các tiêu đề cho trang đích được thiết kế. Để làm cho độc giả quan tâm đến một sản phẩm, dịch vụ, khuyến khích hoặc cung cấp trên chính landing page khuyến mãi của bạn.

Tiêu đề trang đích

 • Xóa: các tiêu đề hoặc tiêu đề thông minh đôi khi có thể hoạt động cho bài đăng trên blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng tránh sử dụng chúng cho tiêu đề trang đích. Luôn nắm bắt được vấn đề và giải thích rõ ràng về trang này.
 • Liên quan: dòng tiêu đề phải phù hợp với nội dung trên trang. Gọi hành động và liên kết dẫn người dùng đến trang. Kết hợp tiêu đề với ngôn ngữ gọi hành động, quảng cáo hoặc quảng cáo mang khán giả đến trang. Sau đó đảm bảo rằng phần còn lại của bản sao và gọi hành động có liên quan đến tiêu đề chính của trang.
 • Desire-Focused: mục đích của trang là làm cho người dùng hành động. Vì vậy, sử dụng tiêu đề của bạn như một cơ hội. Để giới thiệu cách hành động kết nối với mong muốn của người đọc. Trong tiêu đề, đưa ra giải pháp chính, lợi ích hoặc kết quả của hành động sẽ cung cấp.

Thiết kế langing page giá rẻ

maulandingpage.com.vn giải mã có khách hàng tất cả những điều liên quan đến landing page khuyến mãi song song đó giải quyết các vấn đề liên quan đế thiết kế landing page.

 • Với hơn 100+ giao diện webmaulandingpage có sẵn phù hơp với tất cả các ngành hàng
 • Miễn phí hosting chất lượng cho khách hàng
 • Tương thích trên mọi thiết bị như PC, laptop, điện thoại
 • Hỗ trợ mã tracking chuyển đổi Google / Facebook
 • Viết nội dung cho Landing page chuẩn SEO

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *