thiet ke landing page loi gio thieu landing tu van bat dong san

Thiết kế landing page giới thiệu dự án

Bên cạnh dịch vụ thiết kế landing page giới thiệu dự án hay còn gọi là thiết kế web bất động sản thì landing page đang dần nổi lên như một trao lưu trong Marketing online. Bởi Landing Page là một trong những công cụ mang lại kết quả kinh doanh hiệu quả trong khi chi phí lại vô cùng hợp lý tiết kiệm được không ít chi phí Marketing so với các công cụ khác.

Khác hoàn toàn với webmaulandingpage bất động sản, Landing page về bất động sản trình bày và thể hiện rõ từng phần của một dự án với thiết kế và mô tả.

Landing page bất động sản là gì?

Landing page bất động sản là một landing page giới thiệu dự án ngắn gọn nhưng cung cấp đầy đủ thông tin cũng như tăng khả năng chuyển đổi khách hàng ghé thăm webmaulandingpage trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn.

Hiểu một cách cụ thể hơn là mục đích duy nhất khi thiết kế trang landing page là hướng người dùng nhấp vào nút gọi hành động. Landing page bất động sản đang được rất nhiều công ty môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản sử dụng rất nhiều hiện nay bởi hiệu quả nó mang lại vô cùng tốt.

Thiết kế landing page giới thiệu dự án
Lời giới thiệu landing page tư vấn bất động sản

Landing page giới thiệu dự án khác hoàn toàn với các landing page bán hàng hay landing page mỹ phẩm chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện dụng và trải nghiệm mới lại, landing page bất động sản cung cấp cho khách hàng một lượng thông tin cực lớn giúp đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi thành công.

Lợi ích của landing page dự án

 • Thu hút sự quan tâm của người dùng đặc biệt là từ những người không biết thương hiệu bất động sản.
 • Thu nhập thông tin khách hàng tiềm năng cũng như thông tin liên lạc cho mục đích tiếp thị và bán sản phẩm, dịch vụ
 • Cung cấp nội dung hấp dẫn nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn
 • Thông báo cho mọi người về một sự kiện một lần, hội thảo web, giảm giá…
 • Có thể được sử dụng mang lại hiệu quả làm điểm đến cho một chiến dịch tiếp thị mới hoặc chiến dịch cho sản phẩm, dịch vụ mới
 • Giúp quảng cáo trực tuyến trở nên hiệu quả hơn

Nên thiết kế landing page dự án như thế nào?

 • Bố cục và mẫu trang đẹp mắt, có nhiều mẫu cho bạn chọn hoặc bạn có thể tự thiết kế theo ý muốn của mình
 • Tối ưu hóa SEO nhằm trang landing page có thứ hạng cao trên trang tìm kiếm
 • Báo cáo thống kê một cách chi tiết và cụ thể
 • Nội dung trang bán hàng phải hấp dẫn nhằm thu hút người xem từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Bạn có thể sử dụng công nghệ mới để tự mình hoàn thành ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế mẫu và bạn chỉ cần sửa lại 1 ít là có ngay cho mình trang landing page.
Bo suu tap landing tu van
Bộ sưu tập landing tư vấn bất động sản

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế landing page dự án Bất động sản

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang landing page, chúng tôi hiểu rằng khách hàng của bạn cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất. Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page giới thiệu dự án của Thiết kế web nhanh:

 • Thiết kế landing page nhanh chóng

Thiết kế landing page dự án với kho landing page theo mẫu. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, chúng tôi sẽ phát triển nó một cách toàn diện. Chỉ sau 2-3 ngày là bạn có thể sử hữu một landing page bất động sản chuyên nghiệp

san pham noi bat cua landing tu van
Sản phẩm nổi bật landing tư vấn bất động sản
 • Giao diện landing page độc đáo

Với kỷ thuật thiết kế landing page kinh doanh lĩnh vực bất động sản, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệp tạo nên những nội dung hấp dẫn

tinh nang noi bat landing tu van bat dong san
Tính năng nổi bật landing tư vấn bất động sản
 • Tối ưu landing page chuẩn SEO

Landing page giới thiệu dự án sẽ được thiết kế web nhanh thiết kế và tối ưu các thẻ, nội dung, hình ảnh, video một cách chuẩn SEO Google từ đó giúp trang của bạn có thứ hạng cao

 • Quản trị landing page dễ dàng
tinh nang noi bat landing page tu van bat d0ng san
Tính năng nổi bật landing page tư vấn bất động sản

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cũng như cung cấp tài liệu quản trị landing page bất động sản hiệu quả. Bạn có thể tự mình chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video một cách dễ dàng.

 • Tối ưu nội dung landing page

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một trang landing page bất động sản có nội dung hấp dẫn, thu hút người dùng. Tăng lợi nhuận, doanh thu một cách hiệu quả

 • Support khách hàng

Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ tư vấn, lựa chọn đúng nhất, phát triển tốt nhất sản phẩm của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *