thiet ke landing loi gioi thieu landingpage

Thiết kế landing page dược phẩm uy tín

Thiết kế landing page dược phẩm là giải pháp hiệu qua giúp doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm về thuốc và thực phẩm chứ năng tạo lòng tin cho khách hàng, đánh dấu thương hiệu trên thị trường đầy cạnh tranh.

Tại sao nên thiết kế landing page cho ngành dược phẩm?

Ngành dược phẩm ở Việt Nam nói riêng là ngành liên quan đến các sản phẩm trị bệnh và liên qua đến sức khỏe của con người nếu doanh nghiệp lập kế hoạch marketing làm sai sót lớn.

Để đầu tư cho thết kế landing page landing page dược phẩm bạn không cần phải tốn qua nhiều kinh phí như các chiếc lược quảng cáo khác nhưng vấn mang lại hiệu quả tăng doanh thu đánh kể không cần tố nhiều chi phí quảng cáo

Thiết kế landing page dược phẩm uy tín
Lời giới thiệu landingpage dịch vụ y tế

Thiết kế landing page dược phẩm là một hướng đi mới mà doanh nghiệp bạn nên tận dụng trong xu thế internet phát triển vượt bậc như hiện nay.

Thiết kế Landing page dược phẩm cần chú ý những gì ?

1. Cân nhắc kỹ khi thiết kế landing page miễn phí

Một landing page dược phẩm được thiết kế miễn phí bằng công cụ chẳng có gì nổi bật, chẳng có gì cuốn hút sẽ chẳng thế nào có tác động đến khách hàng như bạn muốn. bạn còn bị hạn chế về không gian triển khai nội dung. Landing page sẽ không gây chú ý và khiến khách hàng tắt trang đi rất nhanh.

Nếu bạn là người chưa có kỹ năng thiết kế thì nên sử dụng các dịch vụ làm llanding page dược phẩm của công ty có uy tín, sẽ hạn chế được rũi ro. nhất là landing page về dược phẩm, các sản phẩm như thuốc hoặc thiết bị ý tế liên quan.

3. Triển khai bố cục trình bày

Thiet ke landingpage bo suu tap landingpage dich vu y te
Bộ sưu tập landingpage dịch vụ y tế

Landing page về sản phẩm dược không có để triển khai bố cục trình bày trước khi cho lên một design đẹp cuốn hút người xem. Các phần trình bày nên được bố trí căn bản như sau:

 • Thiết kế một banner cố hút với câu hook chủ đề về sản phẩm thuốc hoặc công dụng của thuốc là điều trị về vấn đề nào. ví du như giảm ho, tiêu đờm, trị đau dạ dày, …
 • Đặt vấn đề hiện trạng tại sao nên sử dụng sản phẩm thuốc dược phẩm của doanh nghiệp của bạn. Đặt biệt hơn bạn phải biết cách đưa ra khó khăn của khách hàng đang gặp phải đề dẫn dắt bố trí cho hiệu quả.
 • Giới thiệu về dịch vụ liên quan đến sản phẩm dược, thuốc, kiểm tra sức khỏe y tế, nêu lên tính năng của sản phẩm và dịch vụ, từ đó đưa ra cam kết cho khách hàng.
san pham noi bat landingpage dich vu y te
Sản phẩm nổi bật landingpage dịch vụ y tế
 • Đưa vào những chuyên gia hoặc kols có tầm ảnh hưởng sử dụng sản phẩm, những người này chia sẻ về trải nghiệm sản phẩm giúp người dùng cảm thấy an tâm khi tiếp cận sản phẩm
 • Đưa ra bản giá kem thông tin khuyến mãi hấp dẫn, kèm theo nút “muc ngay” đề kich thích người dùng hàng động nhanh để được ưu đãi.
 • Các casestudy thành công của sản phẩm thuốc điều trị như: ” 2 triệu người dùng sử dụng thuốc ho Bảo thanh mỗi năm” , ” điều trị dứt điểm trị chứng ho day đẳn cho 3000 người” , ” cứ 10 giây là có 1 hộp được bán ra”, …
tinh nang noi bat landingpage dich vu y te 1
Tính năng nổi bật landingpage dịch vụ y tế
 • Đưa ra các câu hỏi thường gặp liên quan đến sản phẩm thuốc và trả lời các câu hỏi của khách hàng.
 • Đầu tư về trải nghiệm khách hàng giúp landing page sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng thuyết phục với người dùng hơn.
 • Các mẫu demo mô tả quá trình sản xuất sản phẩm hoặc các chiết xuất trong sản phẩm có lợi cho sức khẻo người tiêu dùng.
 • Giới thiệu doanh nghiệp sản xuất sản phẩm và lợi thế của doanh nghiệp. Đưa ra luận điểm tại sao lại đưa vào thị trường dược phẩm này.
 • Form đăng ký, gửi tư vấn kêu gọi hành động.

Mục tiêu của thiết kế Landing page là cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm. Cộng hưởng thêm việc trình bày chúng bằng những ngữ, câu hook và lời giải thích ngắn gọn. làm thế nào để người dùng truy cập và tăng lưu lương truy cập trang.

Các trình bày Landingpage này có thể sử dụng cho nhiều ngành hàng tương tự như landing page thuốc đông y, landing page đông y, landing page thực phẩm chức năng hay thậm chí là landing page phòng khám nha khoa,…

tinh nang noi bat landingpage dich vu y te
Tính năng nổi bật landingpage dịch vụ y tế

4. Thiết kế Landing page chuyên nghiệp

Để trình bày và thiết kế landing page cho đẹp mắt là một nghệ thuật. maulandingpage.com.vn là nơi bạn tin tưởng vì:

 • maulandingpagecom.vn có hơn 7 năm kinh nghiệp ở lĩnh vực thiết kế web thương mại nhất là landing page và sale page
 • Hơn 6000 khách hàng từ doanh nghiệp lớn đến kinh doanh nhỏ đã thực thi dự án tại maulandingpage.com.vn
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong có dự án thiết kế landing page
 • Thiết kế Langding Page chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm hỗ trợ cho triển khai marketing online
 • Hỗ trợ responsive tương thích trên tất cả thiết bị thông minh phổ biến.
 • Tốc độ load Landing Page nhanh chỉ 1s – 3s
 • Thiết kế ưu tiên tối ưu (UI/UX) phù hợp với trải nghiệm của người dùng tăng tính tương tác và mang lại giá trị chuyển đổi cao.

Với hơn 1000+ mẫu thiết kế landing page độc đáo chúng tôi có thể cho bạn 1 langing page, sale page với giá cả phải chăng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *